Giới Thiệu

Chúng tôi lấy sản phẩm của mình từ gần 1.000 nông dân ở các farm organic, farm nông nghiệp sạch ở Đà Lạt, miền Tây. Chúng tôi đảm bảo rằng họ có cùng niềm đam mê như chúng tôi, trong việc cung cấp các sản phẩm tốt, sạch và an toàn.

Hệ Thống Food Express
Kết nối cung cầu

Hệ Thống Food Express kết nối hàng chục Farm rau củ quả khác nhau ở Đà Lạt, miền Tây đến người dân. Chúng tôi cam kết thực phẩm rau củ quả sạch, nguồn gốc rõ ràng, an toàn. 

Đặt Hàng Tiện Lợi

FoodExprerss là một cửa hàng thực phẩm sạch về rau củ quả online. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến thực phẩm sạch được chúng tôi liên kết với các Farm ở Đà Lạt, miền Tây đạt chuẩn.

Kết nối Farm đến thẳng Khách hàng

Hệ thống và quy trình của chúng tôi giúp kết nối dễ dàng hơn cho người nông dân và khách hàng mua nông sản. Chúng tôi mang đến sự kết nối cung cầu tốt hơn, hy vọng sẽ trở thành 1 mô hình giúp người nông dân ổn định nguồn cung sản phẩm.

Giao hàng tận nơi

Quy trình mua hàng của bạn sẽ tốt hơn với đội ngũ logistics chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi có sẳn các Xe Đông Lạnh và liên kết thêm các chành xe, dịch vụ shipper tận nơi ở các tỉnh thành khác nhau.

Chứng thực sản phẩm sạch

Food Express cam kết về nguồn gốc và xuất xứ các sản phẩm. Chúng tôi có liên kết với các Farm tại Đà Lạt, các tỉnh miền Tây.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có quy trình logistic với Xe Đông Lạnh vận chuyển từ Farm đến Kho hàng. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển và liên kết cùng các dịch vụ Shipper hiện nay.

Mua sắm tiện lợi

Bạn có trải nghiệm mua sắm dễ dàng trên website chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi vẫn nhận đơn trực tiếp trên các kênh truyền thông mạng xã hội: Facebook, Zalo, Telegram,...

Ưu đãi hấp dẫn

Chúng tôi thường đưa ra các chính sách ưu đãi hợp lý từng mặt hàng và những chích sách tích lũy điểm khác nhau cho khách hàng thân thiết.

Healthy life.
Cuộc sống hoàn hảo.

Nông sản sạch từ các farm ở Đà Lạt.

Đối Tác Của Chúng Tôi